SERVER

Siêu Thị Server cung cấp server & linh kiện chính hãng

Hiển thị 1–16 của 42 sản phẩm

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với xu hướng đổi mới, hiện đại, các doanh nghiệp đang dần đầu tư vào máy chủ như một cách để tối ưu chi phí, nâng cao sự chuyên nghiệp đem lại lợi nhuận lớn nhất. Máy chủ giá rẻ là được xem là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ ở nước ta hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm về máy chủ giá rẻ, lợi ích mà chúng mang lại

Máy chủ là gì?

Máy chủ (server) được hiểu đơn giản là một bộ xử lý (CPU) nhưng có chức năng, tính chất và cấu trúc lớn hơn CPU. Chúng có sử dụng hệ điều hành riêng có nhiệm vụ thực hiện kết nối các máy tính trong cùng một cơ quan, doanh nghiệp. Nó cũng chính là nơi thực hiện công lưu trữ, trao đổi dữ liệu cũng như điều hành chung mạng máy tính, sử dụng chung máy in, …

Máy chủ được kết nối mạng, IP tĩnh, có năng lực xử lý thông tin, dữ liệu ở mức độ cao.  Trên đó có các phần mềm để phục vụ cho hoạt động của những máy tính khác (hay còn gọi là máy trạm) có thể truy cập với mục đích yêu cầu các dịch vụ, tài nguyên.

Máy chủ giá rẻ
Máy chủ hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy chủ khác nhau. Chẳng hạn như Dell, HPE, Lenovo… Mỗi thương hiệu lại có những dòng máy, thế hệ máy ở những phân khúc khác nhau, đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp. Từ máy chủ giá rẻ ở phân khúc tầm thấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến máy chủ thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Việc mua bán máy chủ server cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối máy chủ.

Tại sao phải sử dụng máy chủ?

Hầu hết các doanh nghiệp đều có máy chủ. Tuy nhiên, có những doanh nghiệp thực hiện thuê máy chủ từ bên thứ 3. Trong khi đó có những doanh nghiệp lại đầu tư chi phí để sở hữu máy chủ cho riêng mình. Bởi hiện nay, giá bán máy chủ cũng rất đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau, doanh nghiệp có thể sở hữu máy chủ tùy thuộc vào điều kiện tài chính. Khi đã sở hữu một chiếc máy, doanh nghiệp sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích.

bán máy chủ
Doanh nghiệp nên lựa chọn mua máy chủ giá rẻ

Thứ nhất, sở hữu máy chủ sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động hơn trong hoạt động quản lý, xử lý các thông tin liên quan đến mình mà không cần phải chờ đợi, phụ thuộc vào bên thứ 3.

Thứ hai, khi sở hữu máy chủ, doanh nghiệp sẽ tối ưu được việc quản lý thông tin, dữ liệu một cách chính xác mà không cần phải lo lắng đến vấn đề bị đánh cắp dữ liệu. Đồng thời hạn chế được khả năng bị tấn công mạng bởi các hacker. Nhờ đó, mọi hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng  hơn, không bị gián đoạn bởi những cuộc tấn công.

Thứ ba, máy chủ hỗ trợ rất nhiều cho việc nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Chúng có khả năng xử lý một khối công việc lớn trong khoảng thời gian ngắn.  Nhờ đó, mọi quá trình làm việc đều được tiết kiệm thời gian. Doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí cho nhân sự để đầu tư vào máy chủ server giá rẻ, tối ưu lợi nhuận kinh doanh.

Máy chủ giá rẻ có lợi gì cho doanh nghiệp?

Nhiều doanh nghiệp thường băn khoăn khi mua máy chủ giá rẻ. Bởi trong suy nghĩ của mọi người thường cho rằng máy giá rẻ sẽ có chất lượng thấp, không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các nhà sản xuất đều đảm bảo rằng máy chủ server giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng của nó sẽ thấp. Thậm chí, máy chủ loại này còn có khả năng hoạt động ổn định hơn, đáp ứng tối đa các tác vụ chạy liên tục 24/24.

bán máy chủ server
Máy chủ server giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Giá của máy chủ rẻ bởi chúng có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng vừa đủ nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi đó, những máy chủ giá cao có thể gây lãng phí về chi phí đầu tư ban đầu, mà hoạt động của doanh nghiệp không khai thác hết công dụng từ máy chủ.

Như vậy, với một chiếc máy chủ giá rẻ nhưng chúng vẫn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ doanh nghiệp. Chúng giúp nâng cao năng suất hoạt động, đem lại hiệu quả tốt hơn cho việc quản lý.

Địa chỉ bán máy chủ giá rẻ tại TP. HCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy chủ. CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS là đơn vị hàng đầu phân phối chính hãng các loại máy chủ đến từ thương hiệu Dell, HPE, Lenovo, IBM…

STS tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ Enterprise Architect của Dell công nhận về năng lực và kỹ thuật. Với nền tảng đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên của STS có đầy đủ kiến thức, năng lực để tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cùng với đó là trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, nhân viên của STS luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong công việc lắp đặt máy. 

mua bán máy chủ server
STS – đơn vị mua bán máy chủ giá rẻ

Là đơn vị phân phối chính hãng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. MÁY CHỦ STS bán máy chủ server với chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Máy chủ giá rẻ tại TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Tại STS, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng máy chủ ở những phân khúc và giá bán máy chủ khác nhau. Bao gồm các máy từ thương hiệu Dell, HPE, Lenovo như:

  •       Máy chủ Dell PowerEdge R240 HotPlug
  •       Máy chủ server Dell PowerEdge T30 Tower
  •       Máy chủ server Dell PowerEdge T140 TOWER
  •       Máy chủ server Dell PowerEdge T40
  •       Máy chủ server HPE Proliant Ml30 Gen10
  •       Máy chủ server Lenovo ThinkSystem ST550 – 4U
  •       …

Để nhận được ưu đãi và tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm máy chủ giá rẻ tại STS, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Mã số thuế: 0316413596

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội: Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0927669480

Hotline: 0938.472.447

Email: info@thegioiserver.vn